Follow by Email

Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2011

Hướng dẫn hack boom online phiên bản 1.72

Tải phần mềm hack game tại đây: http://www.mediafire.com/?tli12d2tqdim3b9
              Sau khi tải về mở thư mục chứa phần mềm hack lên, giải nén, chạy file setup.exe, ấn chọn vào các ô vuông chọn next-> install để tiến hành cài đặt. Đợi từ 3 -> 4 phút để phần mềm khởi động. Sau đó vào Boom, đăng nhập vào nhân vật muốn nhận xu, ấn  F12+ P để tiến hành hack, đợi tiếp 5 phút( có thể chơi game trong khoản thời gian này). Sau đó truy cập vào : pay.zing.vn, đăng nhập vào tài khoản boom.chọn : Kiểm tra tiền để xem kết quả.
Lưu ý: thời gian tối thiểu để xu tự truy cập vào tài khoản của bạn là 15--> 20 phút, trong thời gian này các bạn không nên tắt máy để phần mềm chạy ổn định.
           Do đây là bản hack miễn phí nên khả năng thành công từ 80% --> 98.6% còn tùy thuộc vào cấu hình máy.( phần mềm tương thích với Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7 ) số xu nhận được là 1.500 xu cho mỗi lần hack.
           Phần mềm hack xu trên là phiên bản thử nghiệm ra mắt lần đầu nên chúng tôi sẽ không thu phí. Nhưng kể từ phiên bản 1.73 trở đi chúng tôi sẽ tiến hành tính phí là 20.000đ cho mỗi bản hack... Trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ sẽ tiếp tục nâng cấp hack các game khác của VNG như: Đột kích, Gunny, Võ lâm truyền kì I,II, Phong thần, Kiếm thế... kể cả Audition, Đột kích. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ

         Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật bản hack xu cho zing game với phiên bản có tính phí thông qua thẻ VTC từ 50.000đ trở lên ( tỉ lệ thành công 100% số xu nhận được càng lớn )
Tải bản hack về tại đây:http://hackgame.org/
Video hướng dẫn:
Một số người đã thành công:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét